આવ્યા...જીવરામ ભટ્ટ આવ્યા....જીવરામ ભટ્ટ આવ્યા...જીવ નટવર્ય પ્રાણસુખ નાયકની જીવન કથા હપ્તો બીજો
Keywords: Jivram Bhatt, Pransukh Nayak, Dinkar Bhojak, Natak Budreti, Kumalikali, College Kanya, Abhinetanu Dhyey, Kakshari Abhinay, oncemore, Sundari, Chabook, Natak Na padada, Natak Nu ane Jivan nu rahasya, Nrutyo, Kadardan Prekshak, E kadardan prekshakna foolo, aa Chokaro mane na aapo, Mumbai no takhto
આવ્યા...જીવરામ ભટ્ટ આવ્યા....જીવરામ ભટ્ટ આવ્યા...જીવ નટવર્ય પ્રાણસુખ નાયકની જીવન કથા હપ્તો બીજો
Articleસંપાદક દિનકર ભોજક • નાટક બુડ્રેટી • 2005
TMC: (સળંગ અંક -30)
Abstract
પ્રસ્તુત લેખમાં 'કુમળીકળી', 'કોલેજ કન્યા' નાટક, 'અભિનેતાનું ધ્યેય અને કાક્ષરી અભિનય, દરેક વન્સમોરનો અભિનય જુદો, 'સુંદરી' પર ચાબુક, 'નાટકના પડદા', નાટકનું અને જીવનનું રહસ્ય', 'નૃત્યો'.'નાટકનું અને જીવનનું રહસ્ય', 'નૃત્યો','કદરદાન પ્રેક્ષક','એ કદરદાન પેક્ષકનાં ફૂલો','આ છોકરો મને ન આપો ?','મુંબઈનો તખ્તો' મુદ્દાઓ વિશે સંક્ષિપ્ત માહિતી આપવામાં આવી છે.
Details
Keywords
Jivram Bhatt
Pransukh Nayak
Dinkar Bhojak
Natak Budreti
Kumalikali
College Kanya
Abhinetanu Dhyey
Kakshari Abhinay
oncemore
Sundari
Chabook
Natak Na padada
Natak Nu ane Jivan nu rahasya
Nrutyo
Kadardan Prekshak
E kadardan prekshakna foolo
aa Chokaro mane na aapo
Mumbai no takhto