ગ્રંથ પરિચય
Keywords: Natak|Kheldil Khalnayak Master Chunilal|Tak thai-bhavai vesho|saybo maro gulabno chhod|Nyaypriya ane entigo vagereno|Granthnam|Lekhak|Prakashak|anuvadak|sampadak
ગ્રંથ પરિચય
Articleસંપાદકશ્રી • natak Budreti Magazine • 2003
TMC: અંક-3 (સળંગ અંક -24)
Abstract
લેખકે પ્રસ્તુત લેખમાં વિવિધ ગ્રંથોનો તેના મુખ પૃષ્ઠ સાથે ટૂંકમાં પરિચય કરાવ્યો છે. જેમાં \"ખેલદિલ ખલનાયક માસ્ટર ચુનીલાલ\", \"તાક થૈ-ભવાઇ વેશો, સાયબો મારો ગુલાબનો છોડ, ન્યાયપ્રિય અને એન્ટિગો વગેરેનો ગ્રંથનામ, લેખક, પ્રકાશક, અનુવાદક, સંપાદક વગેરે વિગતો સાથે પરિચય કરાવ્યો છે.
Details
Keywords
Natak|Kheldil Khalnayak Master Chunilal|Tak thai-bhavai vesho|saybo maro gulabno chhod|Nyaypriya ane entigo vagereno|Granthnam|Lekhak|Prakashak|anuvadak|sampadak