સાભાર સ્વીકાર
Keywords: Natak|Sabhar Svikar|Oktopas ane char ekankio|Ruturaj Pandya|natak હિજડાઓ Desh Videshmaan||Ruturan Pandya|Natak - Desh VideshmaaHasmukh Baradi|Dhirubhai Thaker|\"Rang Gurjari|Dinkar Bhojak|Natak Natak Ramtan Ramtan|Vanlata Mehta|\" Abhinay Prrshikshan\"|Janak Davei|\"Mahatma parloke|Dr. Rajnikant Joshi
સાભાર સ્વીકાર
Articlehasmukh baradi • Natak Budreti Magazine • 2002
Abstract
નાટક સામાયિકના સાભાર સ્વીકાર વિભાગમાં સમીક્ષા માટે મળેલા પુસ્તકોનો પરિચય આપવામાં આવે છે. જેમાં પુસ્તકનું નામ, લેખકનું નામ, પ્રકાશકનું નામ, મૂલ્ય. સંપાદકનું નામ, આવૃત્તિ વગેરે વિષેની માહિતી આપવામાં આવે છે. આ લેખમાં - \"ઓક્ટોપસ અને ચાર એકાંકીઓ\" - લે. : ઋતુરાજ પંડ્યા, - \"નાટક - દેશ વિદેશમાં\" સંપાદક : હસમુખ બારડી - ધીરુભાઈ ઠાકર, - \"રંગ ગુર્જરી\" લે. : દિનકર ભોજક, - \"નાટક નાટક રમતા રમતા\" - લે. વનલતા મહેતા, - \"અભિનય પ્રશિક્ષણ\" લે. : જનક દવે, - \"મહાત્મા પરલોકે\" લે. : ડો. રજનીકાંત જોષી ગાવેરે ગ્રંથોનો સાભાર સ્વીકાર કર્યો છે.