હાલમાં મુંબઇમાં પ્રસ્તુત થતાં કેટલાંક લોકપ્રિય નાટકો :

Keywords: Pravin Solanki|Km chhe Majama ?|Imtiyaz Patel|Tame aavya ne ame favya|hu Raj ne Rukhsana|Chagan-Magan tara chhapare lagan|Kahu chhu saambhlo chhho? Abbas Hirapurwala|Nami gaya a gami gaya|Ratnakar Matkari|Chhutacheedaa Leta leta|Bas kar Bakula|Kanti Tofane chadyo|Naushil Mehta|devna didhel|Sunil Akhtar|Prem kare a have gem kare|Rasik Dave|31mi ni madhrate|Sanjay Shah|Aapanaa j gharmaa|

હાલમાં મુંબઇમાં પ્રસ્તુત થતાં કેટલાંક લોકપ્રિય નાટકો :

Article

સંપાદકીય • નાટક બુડ્રેટી • 2006

TMC: ૧ (સળંગ અંક - ૩૪)

Abstract

આ લેખમાં મુંબઈમાં પ્રસ્તુત થયેલા લોકપ્રિય નાટકોની માહિતી તેનાં લેખક-દિગ્દર્શક સાથે આપવામાં આવી છે. જેમાં લેખક પ્રવીણ સોલંકીનું નાટક 'કેમ છે મજામાં ?', લે. ઇમ્તિયાઝ પટેલનું 'તમે આવ્યા ને અમે ફાવ્યા', તેમજ 'હૂઁ રાજ ને રૂખસાના', 'છગન-મગન તારા છાપરે લગન',, 'કહું છું સાંભળો છો ?', વગેરે નાટકો તેમજ લે. અબ્બાસ હિરાપુરવાળાનું, 'નમી ગયા એ ગમી ગયા', રત્નાકર મતકરીનું 'છૂટાછેડા લેતા લેતા...પ્રવીણ સોલંકીનું 'બસ કર... બકુલા!', 'કાંતિ તોફાને ચડ્યો', નૌશીલ મહેતાનું 'દેવનાં દીધેલ', સુનિલ અખ્તરનું 'પ્રેમ કરે એ હવે ગેમ કરે', રસિક દવેનું '31મી ની મધરાતે', સંજય શાહનું 'આપણાં જ ઘરમાં No Entry 'કુછ તુમ કહો કુછ હમ કહે', અશોક પટેલનું 'બેસ્ટ ઓફ લક' વગેરે. નાટકો વિષયક વિશે અહીં માહિતી ઉપલબ્ધ થાય છે.

Details

Keywords

Pravin Solanki|Km chhe Majama ?|Imtiyaz Patel|Tame aavya ne ame favya|hu Raj ne Rukhsana|Chagan-Magan tara chhapare lagan|Kahu chhu saambhlo chhho? Abbas Hirapurwala|Nami gaya a gami gaya|Ratnakar Matkari|Chhutacheedaa Leta leta|Bas kar Bakula|Kanti Tofane chadyo|Naushil Mehta|devna didhel|Sunil Akhtar|Prem kare a have gem kare|Rasik Dave|31mi ni madhrate|Sanjay Shah|Aapanaa j gharmaa|

Related Articles

સોળ અંકોના 1557, 8 ક્લાક અને 13 મિનિટ (સ…

hasmukh baradi

View Details
આવા ખાલીપા પૂરાતા નથી...

hasmukh baradi

View Details
યુવાન રંગકર્મીઓની તાલીમનું વિશિષ્ટ અભિયાન…

શશિકાંત નાણાવટી

View Details
જરૂર છે ઓડેટોરીયમની

વિરલ રાચ્છ

View Details
ગુજરાતી રંગભૂમિ મૌલિક થઈ ગઈ !

ઉત્પલ ભાયાણી

View Details
Te chhatan (A Modern play using Bhavai …

પ્રો. વી.જે .ત્રિવેદી

View Details