Galaxy of Visitors

Keywords: Natak - Budreti|Badal Sarkar|Vijay Tendulkar|C.C. Mehta|Habib Tanvir|Dinaben Pathak|Kailash Pandya|Jashwant Thakar|Markand Bhatt|Ratan Thaiyam|Natubhai Patel|Goverdhan Panchal|B. R. Bhargav|Mahesh Umarwadiya|Hasmukh Baradi|

Galaxy of Visitors

Article

સંપાદક • નાટક – બુડ્રેટી • 2006

TMC: 4 (સળંગ અંક -37)

Abstract

આ લેખમાં બાદલ સરકાર, વિજય તેંડુલકર,ચં.ચી.મહેતા, હબીબ તન્વીર, દીનાબેન પાઠક, કૈલાસ પંડયા, જશવંત ઠાકર, માર્કંડ ભટ્ટ, રતન થિયમ્, નટુભાઈ પટેલ, ગોવર્ધન પંચાલ, બી.આર.ભાર્ગવ, મહેશ ઉમરવાડિયા અને હસમુખ બારાડીના લાક્ષણિક મુદામાં ફોટોગ્રાફસ જોવા મળે છે.

Details

Keywords

Natak - Budreti|Badal Sarkar|Vijay Tendulkar|C.C. Mehta|Habib Tanvir|Dinaben Pathak|Kailash Pandya|Jashwant Thakar|Markand Bhatt|Ratan Thaiyam|Natubhai Patel|Goverdhan Panchal|B. R. Bhargav|Mahesh Umarwadiya|Hasmukh Baradi|

Related Articles

સોળ અંકોના 1557, 8 ક્લાક અને 13 મિનિટ (સ…

hasmukh baradi

View Details
આવા ખાલીપા પૂરાતા નથી...

hasmukh baradi

View Details
યુવાન રંગકર્મીઓની તાલીમનું વિશિષ્ટ અભિયાન…

શશિકાંત નાણાવટી

View Details
જરૂર છે ઓડેટોરીયમની

વિરલ રાચ્છ

View Details
ગુજરાતી રંગભૂમિ મૌલિક થઈ ગઈ !

ઉત્પલ ભાયાણી

View Details
Te chhatan (A Modern play using Bhavai …

પ્રો. વી.જે .ત્રિવેદી

View Details